GIỚI THIỆU

Black Desert Online là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi giả tưởng theo định hướng hộp cát được phát triển bởi công ty Hàn Quốc Pearl Abyss và được phát hành lần đầu cho Microsoft Windows vào năm 2015. Nó được biết đến với cái tên Black Desert Remastered từ năm 2018.Black Desert Online là một tựa game MMORPG đúng nghĩa với hình ảnh tâm thanh sống động cộng với lối chơi đa dạng, nơi bạn có thể chiến đấu với quái vật và trải nghiệm game với nhiều tính năng thú vị như: câu cá, buôn bán, nấu ăn, giả kim thuật, huấn luyện ngựa,… và nhiều hơn thế nữa.Máy chủ SEA: https://www.sea.playblackdesert.com/

Cộng đồng BDO Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/bdosea/

CỐT TRUYỆN


Sự sụp đổ của nền văn minh cổ đại gây ra bởi những viên đá đen huyền bí thường được tìm thấy trong sa mạc, mang trong mình nguồn sức mạnh to lớn khiến những người cổ đại chìm đắm trong sức mạnh dẫn đến sự suy tàn của một nền văn minh vĩ đại.Bạn sẽ khám phá những bí mật ẩn giấu của nền văn minh cổ đại thông qua lịch sử của Calpheon và Valencia. Những ký ức đã mất và bí mật của Linh hồn đen sẽ được tiết lộ. Hành trình tìm kiếm bộ mặt thật của nền văn minh cổ đại quanh sa mạc Đen đang chờ đón bạn.

NHÂN VẬT

BDO đem đến cho bạn rất nhiều lựa chọn cho việc chọn class cho riêng mình, mỗi class đều có thế mạnh riêng biệt nhưng lại có giới tính cố định không thể thay đổi và thường đi theo cặp.


Ở giai đoạn khởi đầu mỗi class đều trang bị cho mình 2 vũ khí là Main Weapon (vũ khí chính) và Sub Weapon (vũ khí phụ) cho đến khi đạt được mốc Level 56 và hoàn thành chuỗi nhiệm vụ Awaken (thức tỉnh) để có thể trang bị vũ khí mới là Awaken Weapon, khi đó Class​ của bạn mới bộc lộ được sức mạnh thật sự.

TÙY CHỈNH

Trải nghiệm tính năng tùy chỉnh nhân vật ở cấp độ cao, từ chiều cao, thân hình, khuôn mặt, màu da… và nhiều chi tiết tinh chỉnh khác. Bạn có thể thoát khỏi mọi giới hạn khi tùy chỉnh nhân vật cho riêng mình.

TÍNH NĂNG

BDO là một tựa game MMORPG thế giới mở, với nhiều tính năng vô cùng độc đáo tạo lên sự khác biệt đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

ĐỒ HỌA

COMBAT

CHIẾN TRANH

Khi bạn tham gia Guild (bang hội) bạn có thể tham gia các trận chiến PvP quy mô lớn trên các Node (nút) trong bản đồ để chiếm tài nguyên, kiểm soát thuế,… và còn hơn thế nữa.

THẾ GIỚI MỞ

LIFE

Life hay Life Skill là hệ thống kỹ năng sống đa ngành nghề cho người chơi lựa chọn, giúp người chơi có thêm thu nhập ngoài việc giết quái vật. Hiện tại BDO đã phát triển 10 lĩnh vực Life Skill chính có thể tăng cấp đem lại nguồn thu nhập hấp dẫn.GatheringAlchemyFarmingFishingProcessingSailingHuntingTrainingCookingTradeĐọc thêm về Life: https://ebisugroup.net/black-desert-online/life/

HIỂU BIẾT

CẤU HÌNH

TỐI THIỂU

  • Hệ điều hành: Windows 7 hoặc cao hơn (32-bit hoặc 64-bit) 
  • Vi xử lý: Intel Core i3-530 2.9 GHz 
  • RAM: 4 GB 
  • Card đồ họa: GTS 250 / GeForce 9800 GTX / Radeon HD 6770 
  • Ổ cứng: 52 GB trống

ĐỀ NGHỊ

  • Hệ điều hành: Windows 7 hoặc cao hơn (32-bit hoặc 64-bit) 
  • Vi xử lý: Intel Core i5-650 3.2GHz 
  • RAM: 8 GB 
  • Card đồ họa: GTX 670 / Radeon HD 7970 / R9 280X 
  • Ổ cứng: 52 GB trống

Hỏi đáp hoặc đóng góp ý kiến để cải thiện chất lượng bài viết tại Discord.

Discord

0/5 (0 Reviews)