Lỗi 0x00000074 BAD SYSTEM CONFIG INFO

Thông báo lỗi “0x00000074” còn được gọi là lỗi “BAD SYSTEM CONFIG INFO”. Thông báo lỗi này cho thấy rằng có một vấn đề với cấu hình hệ thống của bạn. Dưới đây là một số bước bạn có thể thực hiện để sửa lỗi này:

  1. Khởi động lại máy tính: Đôi khi, chỉ đơn giản là khởi động lại máy tính có thể sửa lỗi này. Nếu lỗi vẫn tiếp diễn sau khi khởi động lại, thử các bước sau.
  2. Sử dụng khôi phục hệ thống: Nếu bạn đã tạo điểm khôi phục hệ thống, thử khôi phục hệ thống của bạn đến một điểm thời gian trước đó. Điều này đôi khi có thể khắc phục vấn đề.
  3. Chạy Sửa chữa khởi động: Khởi động máy tính của bạn từ phương tiện cài đặt Windows và chọn tùy chọn Sửa chữa máy tính của bạn. Từ màn hình tiếp theo, chọn tùy chọn Sửa chữa khởi động. Điều này sẽ quét và sửa chữa bất kỳ vấn đề khởi động nào với hệ thống của bạn.
  4. Kiểm tra ổ cứng của bạn: Lỗi có thể do vấn đề với ổ cứng của bạn gây ra. Chạy kiểm tra đĩa bằng cách gõ “chkdsk” trong Cửa sổ dòng lệnh và nhấn Enter.
  5. Cập nhật các trình điều khiển của bạn: Các trình điều khiển đã lỗi thời hoặc bị hỏng có thể gây ra lỗi này. Cập nhật trình điều khiển của bạn lên phiên bản mới nhất.
  6. Chạy quét malware: Phần mềm độc hại cũng có thể gây ra lỗi này. Chạy quét malware bằng chương trình diệt virus để loại bỏ bất kỳ nhiễm trùng nào.
  7. Cài đặt lại Windows: Nếu tất cả các biện pháp khác đều không thành công, bạn có thể cần phải cài đặt lại Windows. Sao lưu các tập tin quan trọng của bạn trước khi làm điều này.
0/5 (0 Reviews)
icons8-exercise-96 chat-active-icon