Lỗi 0x0000017D PDC UNEXPECTED REVOCATION LIVEDUMP

Nguyên nhân Lỗi 0x0000017D PDC UNEXPECTED REVOCATION LIVEDUMP

Thông báo lỗi “0x0000017D PDC UNEXPECTED REVOCATION LIVEDUMP” có liên quan đến hệ điều hành Windows và có liên quan đến sự cố với Chứng chỉ ủy quyền đặc quyền (PDC) trên hệ thống của bạn. Lỗi này có thể do nhiều vấn đề gây ra, bao gồm trình điều khiển bị hỏng hoặc lỗi thời, lỗi phần cứng hoặc lỗi phần mềm.

Cách khắc phục Lỗi 0x0000017D PDC UNEXPECTED REVOCATION LIVEDUMP

Để giải quyết vấn đề, hãy thử các bước sau:

  1. Khởi động vào chế độ an toàn: Khởi động hệ thống của bạn vào chế độ an toàn để giải quyết sự cố.
  2. Kiểm tra các bản cập nhật: Kiểm tra và cài đặt mọi bản cập nhật có sẵn cho hệ thống và trình điều khiển của bạn.
  3. Gỡ cài đặt các thay đổi gần đây: Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy thử hoàn tác mọi thay đổi gần đây, chẳng hạn như cài đặt phần mềm hoặc phần cứng mới, để xem liệu chúng có gây ra sự cố không.
  4. Thực hiện khởi động sạch: Thực hiện khởi động sạch bằng cách tắt các mục khởi động và dịch vụ không phải của Microsoft. Nếu sự cố đã được giải quyết, hãy bật lại từng mục đã tắt cho đến khi bạn tìm ra nguyên nhân của sự cố.
  5. Khôi phục hệ thống: Nếu các bước trên không giải quyết được sự cố, hãy thử thực hiện khôi phục hệ thống về thời điểm trước đó khi hệ thống của bạn hoạt động bình thường.

Nếu Lỗi 0x0000017D PDC UNEXPECTED REVOCATION LIVEDUMP vẫn gặp phải ngay cả khi đã thử qua các bước trên, thì đó có thể là dấu hiệu máy tính gặp lỗi nghiêm trọng với phần cứng hoặc phần mềm trên hệ thống, bạn hãy cân nhắc tìm kiếm sự trợ giúp của những thợ máy vi tính để giúp bạn sửa chữa máy vi tính hoặc cài đặt lại windows lại nếu cần thiết để sửa chữa Lỗi 0x0000017D PDC UNEXPECTED REVOCATION LIVEDUMP.

0/5 (0 Reviews)
icons8-exercise-96 chat-active-icon