Lỗi 0x000001C4 DRIVER VERIFIER DETECTED VIOLATION LIVEDUMP

Nguyên nhân Lỗi 0x000001C4 DRIVER VERIFIER DETECTED VIOLATION LIVEDUMP

Thông báo lỗi “0x000001C4 DRIVER VERIFIER DETECTED VIOLATION LIVEDUMP” cho biết rằng công cụ Driver Verifier đã phát hiện vi phạm ở một trong các trình điều khiển được cài đặt trên hệ thống của bạn. Công cụ này được thiết kế để tìm các sự cố với trình điều khiển có thể gây ra sự cố hoặc các vấn đề về độ ổn định.

Cách khắc phục Lỗi 0x000001C4 DRIVER VERIFIER DETECTED VIOLATION LIVEDUMP

Để giải quyết vấn đề, hãy làm theo các bước sau:

  1. Khởi động vào chế độ an toàn: Khởi động hệ thống của bạn vào chế độ an toàn để tắt công cụ Trình xác minh trình điều khiển và giải quyết sự cố.
  2. Tắt Trình xác minh trình điều khiển: Mở “Bảng điều khiển” và chuyển đến “Hệ thống và bảo mật”. Từ đó, chuyển đến “Hệ thống” rồi đến “Cài đặt hệ thống nâng cao”. Trong cửa sổ Thuộc tính hệ thống, chuyển đến tab “Nâng cao” và nhấp vào “Khởi động và khôi phục”. Cuối cùng, bỏ chọn hộp “Bật trình xác minh trình điều khiển” và khởi động lại hệ thống của bạn.
  3. Cập nhật trình điều khiển: Kiểm tra và cài đặt mọi bản cập nhật có sẵn cho trình điều khiển của bạn, đặc biệt là bản cập nhật gây ra vi phạm.
  4. Gỡ cài đặt các thay đổi gần đây: Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy thử hoàn tác mọi thay đổi gần đây, chẳng hạn như cài đặt phần mềm hoặc phần cứng mới, để xem liệu chúng có gây ra sự cố không.
  5. Thực hiện khởi động sạch: Thực hiện khởi động sạch bằng cách tắt các mục khởi động và dịch vụ không phải của Microsoft. Nếu sự cố đã được giải quyết, hãy bật lại từng mục đã tắt cho đến khi bạn tìm ra nguyên nhân của sự cố.

Tuy nhiên Lỗi 0x000001C4 DRIVER VERIFIER DETECTED VIOLATION LIVEDUMP vẫn tiếp diễn ngay cả khi đã thực hiện qua các bước trên, thì đó có thể là dấu hiệu máy tính gặp lỗi nghiêm trọng với phần cứng hoặc phần mềm trên hệ thống, bạn hãy cân nhắc tìm kiếm sự hỗ trợ từ những cửa hàng máy tính sẽ giúp bạn sửa chữa máy tính hoặc cài windows lại nếu cần thiết để giải quyết Lỗi 0x000001C4 DRIVER VERIFIER DETECTED VIOLATION LIVEDUMP.

 

0/5 (0 Reviews)
icons8-exercise-96 chat-active-icon