Lỗi Windows cannot apply all of the properties for this device. Device properties may include information that describes the device’s capabilities and settings (such as security settings for example). To fix this problem, you can try reinstalling this device. However,we recommend that you contact the hardware manufacturer for a new driver

Lỗi Windows cannot apply all of the properties for this device.

Thông báo lỗi “Windows cannot apply all of the properties for this device.” cho biết hệ điều hành không thể áp dụng đúng các thuộc tính cho thiết bị, chẳng hạn như cài đặt bảo mật hoặc tùy chọn cấu hình. Điều này có thể xảy ra nếu trình điều khiển của thiết bị đã lỗi thời, không chính xác hoặc bị thiếu hoặc nếu thiết bị không hoạt động bình thường.

Lỗi Windows cannot apply all of the properties for this device.

Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể thử các bước sau:

  1. Cập nhật trình điều khiển cho thiết bị được đề cập.
  2. Gỡ cài đặt và cài đặt lại thiết bị và trình điều khiển của thiết bị.
  3. Liên hệ với nhà sản xuất thiết bị để có trình điều khiển được cập nhật.
  4. Chạy quét vi-rút để kiểm tra phần mềm độc hại.
  5. Sử dụng công cụ Trình kiểm tra Tệp Hệ thống để sửa các tệp hệ thống bị thiếu hoặc bị hỏng.
  6. Cài đặt lại Windows nếu các bước trên không giải quyết được sự cố.

Tuy nhiên Lỗi Windows cannot apply all of the properties for this device. vẫn tiếp diễn ngay cả khi đã thực hiện qua các bước trên, thì đó có thể là dấu hiệu máy tính gặp lỗi nghiêm trọng với phần cứng hoặc phần mềm trên hệ thống, bạn nên xem xét tìm kiếm sự hỗ trợ của các tiệm máy vi tính để giúp đỡ bạn sửa máy vi tính hoặc cài lại windows lại nếu cần thiết để sửa Lỗi Windows cannot apply all of the properties for this device..

0/5 (0 Reviews)
icons8-exercise-96 chat-active-icon